Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

CÔ DÂU CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC NGÀY CƯỚI

Lượt xem: 25 - Kinh nghiệm chung
Ngày cưới luôn khiến các cô dâu phải lo lắng, bối rối và không biết phải làm gì. Nhiều cô dâu thắc mắc không biết ngày cưới của mình thì nên chuẩn bị những gì để có 1 ngày thật trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc.
Xem chi tiết

CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH VÀ NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI

Lượt xem: 26 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề luôn quan trọng với các cặp đôi. Làm sao để có được 1 album ảnh cưới đẹp là điều mà bất cứ cô nàng nào cũng muốn.

NHỮNG QUY TẮC VỀ GIÀY CƯỚI CHO CHÚ RỂ BẠN CẦN BIẾT

Lượt xem: 29 - Kinh nghiệm chung
Đừng nghĩ cô dâu mới là nhân vật chính trong ngày cưới, chú rể cũng là nhân vật chính cơ mà. Thế nên mọi sự chuẩn bị cho ngày hôn lễ luôn cần phải đảm bảo được những quy tắc để ngày cưới diễn ra trọn vẹn nhất.

CÔ DÂU CÁ TÍNH THÌ CHỌN HOA CƯỚI NHƯ THẾ NÀO

Lượt xem: 34 - Kinh nghiệm chung
Đối với các cô dâu cá tính, chọn lựa hoa cưới là vấn đề khá quan trọng vì muốn thể hiện được cá tính của mình lại vừa mong muốn mình trở nên xinh đẹp trong ngày cưới.

CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH Ở XA VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN CHUẨN BỊ

Lượt xem: 30 - Chụp hình cưới
Chuẩn bị cho việc chụp ảnh cưới là điều mà bất cứ ai cũng cần phải chú ý đến khi chuẩn bị ghi lại những khoảnh khắc đánh dấu cho mốc quan trọng của cuộc đời mình.

GỢI Ý 3 BÍ QUYẾT ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP

Lượt xem: 31 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh cưới vốn dĩ chẳng phải là vấn đề xa lạ với các cặp đôi nữa. Tuy nhiên lại chỉ có 1 lần trong đời và là lần háo hức nhất khi hai bạn đang say đắm, đang rất nồng nàn chuẩn bị về chung một nhà.
 Trước 1 2 3 4 5 Tiếp