Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

HƯỚNG DẪN CÔ DÂU LỰA CHỌN PHỤ KIỆN PHÙ HỢP VỚI VÁY CƯỚI

Lượt xem: 11 - Trang phục cưới
Tuy chỉ cần mặc váy cưới lên là đã đủ để có thể làm nên sự nổi bật cho cô dâu trong ngày cưới của mình.
Xem chi tiết

CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU CÓ CHIỀU CAO KHIÊM TỐN

Lượt xem: 34 - Trang phục cưới
Những cô dâu có chiều cao khiêm tốn có lẽ sẽ cảm thấy mất tự tin khi diện váy cưới đấy nhỉ. Nhưng hãy yên tâm đi nào. Bởi lẽ các nhà thiết kế vẫn thường chú ý thiết kế váy cưới dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy mà các cặp đôi có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới sao cho phù hợp nhất.

TỰ MIX TRANG PHỤC CHỤP HÌNH CƯỚI CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Lượt xem: 114 - Trang phục cưới
Thường thì khi chụp ảnh cưới thì áo cưới Thiên Đường sẽ tư vấn để giúp các cặp đôi lựa chọn trang phục để chụp ảnh cưới sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên thì nếu như cặp đôi nào không cần sự tư vấn và muốn tự lựa chọn trang phục thì hãy nhớ những điều mà áo cưới Thiên Đường đưa ra dưới đây để giúp cho các cặp đôi có được album ảnh cưới đẹp và ưng ý nhất nhé.

3 KINH NGHIỆM MẶC ÁO CƯỚI XINH KHÔNG TÌ VẾT CHO CÔ DÂU

Lượt xem: 86 - Trang phục cưới
Màu váy cưới là điều cực kỳ quan trọng để có thể giúp các cô nàng trở nên xinh đẹp hơn, duyên dáng và nổi bật hơn trong ngày trọng đại của mình hay khi chụp ảnh cưới. Vì vậy mà Việc chọn màu váy cưới sẽ chuẩn hơn nếu như bạn biết đến 3 bí quyết mà chúng tôi đưa ra dưới đây. Hãy cùng với áo cưới Thiên Đường cùng xem đó là 3 bí quyết nào nhé.

BÍ QUYẾT MẶC ÁO CƯỚI ĐUÔI CÁ ĐẸP KHÔNG TÍ VẾT

Lượt xem: 36 - Trang phục cưới
Là một trong những loại váy cưới được rất nhiều người yêu thích, váy cưới đuôi cá hiện nay đang được nhiều cô dâu lựa chọn cho lễ cưới của mình. Việc mặc váy cưới đuôi cá sẽ giúp cho các nàng có thể khoe khéo được các đường cong cơ thể để các nàng trở nên thật xinh đẹp, quyến rũ. Vậy các nàng đã biết lựa chọn váy cưới đuôi cá nhế nào cho thật xinh đẹp chưa?

MẶC VÁY CƯỚI NÀY CÔ DÂU SẼ LỘNG LẪY HƠN VẠN LẦN

Lượt xem: 41 - Trang phục cưới
Trong vô số áo cưới tại studio bạn không biết chọn bộ nào. Bộ nào cũng đẹp, bộ nào cũng lung linh. Nhưng đừng chỉ nhìn hình thức bên ngoài, hãy chú ý tới công dụng của từng chi tiết, của mỗi kiểu dáng được thiết kế. Bạn sẽ trông đẹp hơn hay bớt xinh tùy thuộc vào bộ áo cưới hết đấy.
 1 2 3 Tiếp