Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU CÓ CHIỀU CAO KHIÊM TỐN

Lượt xem: 0 - Trang phục cưới
Những cô dâu có chiều cao khiêm tốn có lẽ sẽ cảm thấy mất tự tin khi diện váy cưới đấy nhỉ. Nhưng hãy yên tâm đi nào. Bởi lẽ các nhà thiết kế vẫn thường chú ý thiết kế váy cưới dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy mà các cặp đôi có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới sao cho phù hợp nhất.
Xem chi tiết

ĐỂ CÔ DÂU MẶC VÁY ĐUÔI CÁ THÊM XINH

Lượt xem: 74 - Trang phục cưới
Là một trong những loại váy cưới được rất nhiều người yêu thích, váy cưới đuôi cá hiện nay đang được nhiều cô dâu lựa chọn cho lễ cưới của mình. Việc mặc váy cưới đuôi cá sẽ giúp cho các nàng có thể khoe khéo được các đường cong cơ thể để các nàng trở nên thật xinh đẹp, quyến rũ. Vậy các nàng đã biết lựa chọn váy cưới đuôi cá nhế nào cho thật xinh đẹp chưa?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ VÁY CƯỚI ĐƯỢC LÂU?

Lượt xem: 64 - Trang phục cưới
Với những cô dâu chọn mua váy cưới hẳn thì việc mục đích chính là muốn lưu lại kỷ niệm cho mình vào ngày quan trọng của cuộc đời. Tuy nhiên thì việc gìn giữ chiếc váy cưới trắng tinh khôi sẽ là một trong những vấn đề được nhiều cô nàng quan tâm. Vậy hãy cùng xem để gìn giữ được chiếc váy cưới trường tồn với thời gian thì các nàng cần phải làm gì nhé!

GIÚP CÔ DÂU CHỌN VÁY CƯỚI MÙA HÈ

Lượt xem: 95 - Trang phục cưới
Mùa hè tới gần cũng là lúc mà nhiều cô dâu băn khoăn không biết mình mặc áo cưới với chất liệu nào thì sẽ đẹp và thoải mái nhất. Để chọn lựa được chất liệu áo cưới vào mùa hè phù hợp, bạn có thể tham khảo một số những loại chất liệu sau đây nhé!

CÔ DÂU NÊN MẶC GÌ TRONG LỄ DẠM NGÕ?

Lượt xem: 571 - Trang phục cưới
Lễ dạm ngõ là một phần quan trọng không thể thiếu đối với tất cả các nghi thức cưới hỏi truyền thống của người dân Việt Nam ta. Và các cô dâu thường khá đau đầu trong việc lựa chọn trang phục để mặc vào ngày lễ dạm ngõ. Vậy hãy cùng xem chúng tôi sẽ gợi ý cho các nàng xem nên mặc gì vào ngày quan trọng này nhé!

BẬT MÍ CÁCH CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ NÀNG NGỰC NHỎ

Lượt xem: 150 - Trang phục cưới
Những cô dâu ngực nhỏ thường cảm thấy khá mất tự tin khi diện váy cưới vì sẽ không tôn được dáng lên. Nhưng cũng đừng lo lắng bởi với những mẫu váy cưới đẹp và được các nhà thiết kế chú ý để chọn cho các cô dâu thì các nàng ngực nhỏ cũng không cần quá lo lắng. Bạn chỉ cần chọn đúng mẫu váy cưới phù hợp với vóc dáng của mình là hoàn toàn có thể giúp nàng tự tin hơn.
 1 2 3 Tiếp