Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

CƯỚI NĂM NAY BẠN NÊN MẶC VÁY CƯỚI STYLE NÀO?

Lượt xem: 41 - Trang phục cưới
Với 3 xu hướng váy cưới HOT nhất trong năm 2018 này, các cô dâu sẽ chọn được cho mình một phong cách yêu thích nhất để trở nên thật xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình. Vậy hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay 3 xu hướng váy cưới trong năm 2018 này sẽ Hot những kiểu váy cưới nào nhé.
Xem chi tiết

NHỮNG LÝ DO ĐỂ CHỌN ÁO CƯỚI MÀU ĐỎ CHO NGÀY VU QUY

Lượt xem: 112 - Trang phục cưới
Ngoài gam màu trắng truyền thống của chiếc váy cưới, các cô dâu có thể chọn cho mình những chiếc váy cưới màu đỏ để giúp mình nổi bật hơn trong ngày cưới. Bởi lẽ lễ cưới diễn ra không ngắn nên các cô dâu có thể hoàn toàn chọn cho mình từ 1 – 2 chiếc váy để thay đổi phong cách.

Cô dâu không thể bỏ qua khâu chọn trang sức cưới

Lượt xem: 125 - Trang phục cưới
Việc chọn trang sức cưới là điều mà được rất nhiều cô dâu quan tâm, bởi nếu không có trang sức cưới sẽ làm giảm đi độ thu hút ở cô dâu một phần nào. Vậy làm sao để chọn được trang sức cưới phù hợp. Dưới đây là các lưu ý khi chọn trang sức cho cô dâu.

Những kiểu váy cưới hiện đại phổ biến nhất hiện nay

Lượt xem: 181 - Trang phục cưới
Có nhiều kiểu trang phục cho cô dâu trong ngày cưới. Tuy nhiên, các cô dâu ngày nay có xu hướng thích mặc váy cưới hiện đại hơn cả. Dưới đây sẽ là những kiểu váy cưới hiện đại đang phổ biến nhất hiên nay mà các cô dâu có thể tham khảo

CHỌN ÁO DÀI CƯỚI HIỆN ĐẠI CHO CHÚ RỂ MÙA CƯỚI 2017

Lượt xem: 155 - Trang phục cưới
Áo dài chú rể được may ngày càng đa dạng từ kiểu dáng tới chất liệu và màu sắc. Ngày cưới hay ngày chụp hình chú rể có thể chọn áo dài cưới mặc với quần tây hay cả bộ áo dài đều thể hiện được sự nam tính. Mời bạn cùng Áo cưới Thiên Đường tham khảo những mẫu áo dài cưới cho chú rể để chọn một chiếc áo hợp với form dáng của mình nhất, để thật tự tin trong ngày trọng đại.

CÔ DÂU MẶC GÌ CHO XINH ĐẸP TRONG ĐÁM HỎI?

Lượt xem: 242 - Trang phục cưới
Ngày ăn hỏi là một trong những ngày gần như quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi cô gái. Vậy làm sao để lễ ăn hỏi trông cô dâu thật xinh đẹp và nổi bật? Hãy cùng xem những gợi ý dành cho mỗi cô dâu khi chọn trang phục cho lễ ăn hỏi nhé!
 1 2 Tiếp