Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

NHỮNG THỨ KHÔNG THỂ THIẾU KHI SẮM PHÒNG TÂN HÔN

Lượt xem: 41 - Kinh nghiệm chung
Chuẩn bị phòng tân hôn là một trong những vấn đề mà rất nhiều cặp đôi khi đã về chung một nhà chú ý. Bởi lẽ phòng tân hôn chính là nơi mà các cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng có thể trở nên thoải mái thể hiện được những cảm xúc thăng hoa trong đó.
Xem chi tiết

MỜI KHÁCH DỰ TIỆC CƯỚI NHƯ THẾ NÀO CHO AN TOÀN?

Lượt xem: 68 - Kinh nghiệm chung
Khách mời là một trong những vấn đề khá đau đầu của hầu hết các cặp đôi khi tổ chức đám cưới. Với họ thì tổ chức đám cưới sẽ lo lắng rằng lượng khách mời đến với đám cưới không đủ hết hoặc tới đông quá sẽ thiếu tiệc đãi khách. Và đương nhiên là việc lọc khách mời sẽ là việc các cặp đôi phải làm trước khi gửi lời mời đến họ. Vậy hãy lọc khách mời thông minh như cách dưới đây nhé!

XEM TUỔI CƯỚI CHO CÁC CẶP ĐÔI – CHỌN THEO TUỔI CỦA VỢ HAY CỦA CHỒNG?

Lượt xem: 65 - Kinh nghiệm chung
Theo phong tục cưới hỏi truyền thống của Việt Nam thì trước khi tổ chức đám cưới, hai bên gia đình sẽ xem xét ngày cưới đẹp nhất để tổ chức. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề này vẫn còn khá nhiều tranh cãi và không biết khi xem ngày cưới sẽ chọn theo tuổi của vợ hay của chồng.

TUYỆT CHIÊU GIÚP CÁC CẶP ĐÔI KIỂM SOÁT CHI PHÍ CHO ĐÁM CƯỚI HIỆU QUẢ

Lượt xem: 66 - Kinh nghiệm chung
Với những cô dâu chú rể không có điều kiện để tổ chức đám cưới thì hẳn là việc phải tiết kiệm là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc kiểm soát chi phí cho đám cưới dường như khá khó khăn đối với nhiêu người. Vậy theo bạn thì tổ chức đám cưới như thế nào để giúp không đội chi phí cho đám cưới lên quá cao?

HOA CƯỚI ĐẸP CÔ DÂU KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Lượt xem: 165 - Kinh nghiệm chung
Hoa cưới mỗi mùa mỗi khác, mỗi năm lại có môt xu hướng khác. Vì vậy cô dâu nên cập nhật những style hoa cưới mới nhất tại Thiên Đường để lựa chọn một loại mình ưng ý nhất và cho đám cưới thêm hoàn hảo nhé!

Bí kíp tăng cân an toàn và hiệu quả trước ngày cưới

Lượt xem: 73 - Kinh nghiệm chung
Trong khi nhiều cô dâu đang nhức đầu trong việc giảm cân trước ngày cưới thì những cô dâu có thân hình gầy gò cũng không kém. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mà có nhiều người còn cảm thấy mất tự tin khi mặc trang phục. Bạn muốn cải thiện được vóc dáng của mình để trở thành một cô dâu xinh đẹp, nổi bật trong ngày cưới. Dưới đây sẽ là những bí kíp tăng cân an toàn và hiệu quả trước ngày cưới, mời bạn tham khảo.
 Trước 1 2 3 4 Tiếp