Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

BẠN CÓ HIỂU VỀ NGUỒN GỐC VÀ CHỮ SONG HỶ?

Lượt xem: 16 - Kinh nghiệm chung
Chữ song hỷ chắc không còn xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Bởi lẽ chữ này thường được mọi người lựa chọn để trưng bày trong các đám cưới và cũng được dùng để làm họa tiết in trên nhiều đồ vật khác nhau. Tuy nhiên thì nhiều người thực sự không hiểu lắm về nguồn gốc và ý nghĩa của chữ song hỷ. Vậy thực chất nguồn gốc của chữ song hỷ và ý nghĩa của chữ này như thế nào?
Xem chi tiết

TIẾP TỤC CÁCH HÓA GIẢI XUNG KHẮC CHO TUỔI VỢ CHỒNG

Lượt xem: 35 - Kinh nghiệm chung
Trong phần 1 chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những cách hóa giải xung khắc cho các cặp đôi khi không hợp tuổi. Và trong phần này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những cách hóa giải cho các cặp đôi không hợp tuổi tiếp theo sau đây. Nếu trong phần 1 mà bạn chưa thấy có của mình thì hãy cùng xem trong phần 2 này nhé.

CÁC KIỂU GIÀY CƯỚI CÔ DÂU NÊN CHỌN KHI CHỤP ẢNH CƯỚI

Lượt xem: 44 - Kinh nghiệm chung
Nếu như nói rằng ngoài trang phục chụp ảnh cưới như váy cưới, quần áo ra thì cần phải quan tâm đến vấn đề nào nữa thì xin thưa rằng chính là giày. Việc chụp ảnh cưới tưởng chừng như không quan trọng lắm đến việc mang loại giày gì nhưng thực chất nó lại khiến nhiều cô dâu khổ sở đấy. Và hãy cùng xem khi chụp ảnh cưới thì cô dâu nên chọn những loại giày chụp ảnh cưới nào nhé.

ĐỪNG QUÊN NHỮNG THỨ NÀY TRONG ĐÁM HỎI

Lượt xem: 26 - Kinh nghiệm chung
Lễ ăn hỏi là một trong những nghi thức quan trọng diễn ra trước đám cưới của các cặp đôi. Tuy nghi lễ này không quan trọng bằng lễ cưới chính thức nhưng cũng là một nghi lễ không thể thiếu và đặc biệt cần phải chú ý để nghi thức này diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Vậy các cặp đôi có biết lễ ăn hỏi cần phải chú ý tới những yếu tố nào không?

CHỌN SẢNH CƯỚI LÀM SAO ĐỂ KHÁCH MỜI HÀI LÒNG

Lượt xem: 24 - Kinh nghiệm chung
Sảnh cưới tươm tất chính là cách bạn bày tỏ sự cám ơn đối với khách mời đến tham dự bữa tiệc. Vì vậy tuyệt đối không được xuề xòa trong khâu lựa chọn và trang hoàng sảnh tiệc. Nếu bạn không có thời gian để tự tay làm thì bày tỏ nguyện vọng của mình với nhân viên, họ sẽ giúp bạn.

ĐỂ CÓ MỘT LỄ ĐÍNH HÔN HOÀN HẢO

Lượt xem: 28 - Kinh nghiệm chung
Lễ đính hôn là một trong những lễ quan trọng chẳng kém gì so với lễ cưới. Tuy nhiên thì bởi hầu hết đều là lần đầu tiên nên các cặp đôi thường mắc phải nhiều lỗi. Và những lỗi đó có thể khiến cho lễ đính hôn gặp phải nhiều vấn đề và không được như ý với các cặp đôi hiện nay. Hãy cùng xem những lỗi thường mắc phải trong lễ đính hôn để rút kinh nghiệm cho mình nhé!
 1 2 3 Tiếp