Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

DÀNH CHO CẶP ĐÔI MUỐN CHỤP HÌNH CƯỚI NƯỚC NGOÀI

Lượt xem: 59 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh cưới nước ngoài là một trong những niềm mơ ước của rất nhiều các cặp đôi hiện nay. Bởi lẽ với những địa điểm đẹp như mơ ở các nước khác thì để chọn địa điểm chụp ảnh cưới thực sự rất tuyệt vời.
Xem chi tiết

CHO CÔ DÂU CHĂM SÓC DA TRƯỚC KHI CHỤP HÌNH CƯỚI

Lượt xem: 58 - Chụp hình cưới
Với mỗi cô dâu thì làn da là điều rất quan trọng để quyết định đến thần thái và nhan sắc của mình. Trước ngày chụp ảnh cưới thì việc chăm sóc da cực kỳ quan trọng mà ít cô dâu nào chú ý. Bởi họ nghĩ rằng khi chụp ảnh cưới thì đã có công tác trang điểm lo rồi. Tuy nhiên thì làn da của bạn không đẹp sẽ khiến cho việc trang điểm không hề thuận lợi.

MUÔN KIỂU TẠO DÁNG CHỤP HÌNH CƯỚI SIÊU NGỌT NGÀO

Lượt xem: 60 - Chụp hình cưới
Hai bạn chuẩn bị chụp ảnh cưới nhưng có một vấn đề khá e ngại chính là chú rể có chiều cao khiêm tốn và thậm chí thấp hơn so với cô dâu. Tuy nhiên thì cũng đừng lo lắng quá bởi sẽ có hàng chục cách để giúp hai bạn có những tư thế tuyệt vời để tạo dáng khi chụp ảnh cưới. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết này nhé!

CHỤP ẢNH CƯỚI TRẮNG ĐEN ĐƯỢC CÁC CẶP ĐÔI YÊU THÍCH

Lượt xem: 155 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh cưới ngày nay đã không còn bó buộc trong một khuôn khổ nào đó nữa rồi. Các cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn cho mình những phong cách album ảnh cưới khác nhau và cực kỳ bắt mắt. Với phong cách ảnh cưới mới lạ, độc đáo như album ảnh cưới trắng đen, các cặp đôi sẽ có thêm thật nhiều sự lựa chọn cho những shoot hình cưới của mình.

CHỤP HÌNH CƯỚI PHÓNG SỰ ĐẸP VỚI LOẠT TUYỆT CHIÊU HAY

Lượt xem: 48 - Chụp hình cưới
Đã vài lần, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một vài mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới phóng sự cực hay. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn những mẹo khác để giúp bạn sở hữu một album ảnh cưới phóng sự đẹp và ý nghĩa nhé!

MẸO NHỎ ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI TRỜI MƯA CỰC KỲ HỮU ÍCH

Lượt xem: 119 - Chụp hình cưới
Thời tiết sẽ là vấn đề mà nhiều người chẳng thể lường hết được khi chụp ảnh cưới. Bởi lẽ lúc này nắng, lúc này mưa không thể lường hết được những khó khăn mà chúng ta sẽ trải qua. Bởi vậy mà rất nhiều cặp đôi không biết làm thế nào để khắc phục tiết trời mưa và nhiều khi còn phải hoãn lại. Nhưng bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tiết trời mưa và sở hữu bộ ảnh cưới cực đẹp.
 Trước 1 2 3 4 Tiếp