Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

CHỤP HÌNH CƯỚI NHẤT ĐỊNH PHẢI XINH

Lượt xem: 17 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh cưới đối với nhiều cô gái luôn là điều rất háo hức. Các nàng sẽ được khoác lên mình những bộ trang phục thật xinh đẹp để chụp ảnh cưới, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình trước khi chính thức làm vợ người ta. Vậy thì các nàng phải học bí quyết này để giúp mình trông xinh hơn khi chụp ảnh cưới nhé.
Xem chi tiết

LÀM SAO ĐỂ LƯU GIỮ NỤ HÔN NGỌT NGÀO TRONG HÌNH CƯỚI?

Lượt xem: 26 - Chụp hình cưới
Hầu hết trong các album chụp ảnh cưới đều không thể thiếu những khoảnh khắc mà các cặp đôi cùng nhau chìm đắm trong những nụ hôn. Tuy nhiên thì làm thế nào để có được những nụ hôn thật ngọt ngào và tạo nên được bức hình tình bể bình đây? Nếu các cặp đôi chưa biết đến những kiểu hôn ngọt ngào để chụp ảnh cưới thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay những gợi ý ngay dưới đây nhé.

CHỤP HÌNH CƯỚI PHÓNG SỰ - TẠI SAO KHÔNG?

Lượt xem: 17 - Chụp hình cưới
Chụp hình cưới phóng sự dù mất nhiều thời gian chuẩn bị, dù hơi kỳ công trong việc quan sát, ghi hình và nhất là chọn cốt truyện. Tuy nhiên, thành quả nhận được sẽ giúp cô dâu chú rể quên đi những vất vả.

CHỤP HÌNH CƯỚI CŨNG PHẢI “COI NGÀY”

Lượt xem: 29 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà hiện nay rất nhiều cặp đôi quan tâm. Bởi đó là bộ ảnh quan trọng đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên thì với các cặp đôi hiện nay thì họ đang băn khoăn rằng không biết nên lựa chọn chụp ảnh cưới vào thời điểm nào là phù hợp nhất, lý tưởng nhất đây.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NÊN THAM KHẢO TRƯỚC KHI CHỤP ẢNH CƯỚI Ở ĐÀ LẠT

Lượt xem: 55 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh cưới ở Đà Lạt là một trong những niềm mơ ước của rất nhiều các cặp đôi hiện nay. Nơi đây không chỉ có nhiều cảnh đẹp mà còn có khí hậu cực kỳ tuyệt vời để các cặp đôi có thể tận hưởng ngay một kỳ nghỉ cùng nhau. Nhưng đến chụp ảnh tại đây phải biết những địa điểm để chụp ảnh cưới thì mới giúp bạn có được những bức hình ưng ý, sáng tạo.

CHỤP HÌNH CƯỚI BIỂN NHA TRANG LUÔN ĐƯỢC ƯU ÁI

Lượt xem: 28 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh cưới tại Nha Trang luôn là niềm mơ ước của rất nhiều cặp đôi hiện nay. Cũng bởi lẽ với những cảnh đẹp và nét thơ mộng tại Nha Trang thì sức hấp dẫn thật khó mà cưỡng lại được. Tuy nhiên thì việc chụp ảnh tại đây cũng nên có những bí quyết chụp ảnh cưới sao cho thật đẹp và ấn tượng. Vậy hãy cùng xem ngay đó là những kinh nghiệm nào nhé.
 1 2 3 Tiếp