Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

BẠN CÓ HIỂU VỀ NGUỒN GỐC VÀ CHỮ SONG HỶ?

Lượt xem: 10 - Kinh nghiệm chung
Chữ song hỷ chắc không còn xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Bởi lẽ chữ này thường được mọi người lựa chọn để trưng bày trong các đám cưới và cũng được dùng để làm họa tiết in trên nhiều đồ vật khác nhau. Tuy nhiên thì nhiều người thực sự không hiểu lắm về nguồn gốc và ý nghĩa của chữ song hỷ. Vậy thực chất nguồn gốc của chữ song hỷ và ý nghĩa của chữ này như thế nào?
Xem chi tiết

12 CUNG HOÀNG ĐẠO CƯỚI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 3)

Lượt xem: 17 - Kinh nghiệm chung
Trong 2 phần trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 7 phong cách cưới khác nhau của 7 cung hoàng đạo khác nhau theo từng tính cách của các cô dâu. Và trong phần này nếu cô nàng nào chưa thấy mình xuất hiện trong những cung hoàng đạo trước thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay xem trong phần này thì có cung hoàng đạo của các cô nàng hay không nhé.

12 CUNG HOÀNG ĐẠO CƯỚI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 2)

Lượt xem: 25 - Kinh nghiệm chung
Với những cô dâu Kim Ngưu thì khi đến dự đám cưới của họ bạn sẽ thấy trong đám cưới của họ sẽ có những trải nghiệm cực kỳ khó quên. Cô dâu thuộc cung Kim Ngưu sẽ có phong cách hướng về sự cổ điển và giàu tính thẩm mỹ trong từng chi tiết của bữa tiệc cưới.

12 CUNG HOÀNG ĐẠO CƯỚI NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 1)

Lượt xem: 23 - Kinh nghiệm chung
Phong cách cưới của 12 cung hoàng đạo là gì và bạn có tò mò biết khi tính cách của mỗi cung hoàng đạo khác nhau và có nét đặc trưng riêng biệt. Các cung hoàng đạo hiện nay có phong cách cưới như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay phong cách cưới của 12 cung hoàng đạo ngay bây giờ nhé.

KHÔNG PHẢI CHỤP HÌNH CƯỚI THỜI ĐIỂM NÀO CŨNG ĐẸP

Lượt xem: 31 - Chụp hình cưới
Thời điểm để chụp ảnh cưới là một trong những điều mà nhiều cặp đôi rất băn khoăn hiện nay. Liệu chụp ảnh cưới vào thời điểm nào thì sẽ đẹp và lung linh nhất đây? Chắc chắn không ít cặp đôi sẽ đặt ra câu hỏi này trước khi chụp ảnh cưới. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho mình ngay trong bài viết này để xem thời điểm nào để chụp ảnh cưới thì thích hợp nhất nhé.

4 CUỘC HẸN CÔ DÂU NHẤT ĐỊNH PHẢI HOÀN THÀNH TRƯỚC NGÀY CƯỚI

Lượt xem: 16 - Kinh nghiệm chung
Đối với mỗi cô dâu chuẩn bị cưới thì việc chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới của mình là điều khá quan trọng và có thể khiến cho các cô nàng quên đi những cuộc hẹn quan trọng. Các nàng có thể không đến những cuộc hẹn đó nhưng đừng có hối hận vì tại sao lại bỏ lỡ trước khi cưới nhé. Và hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay đó là những cuộc hẹn nào.
 1 2 3 Tiếp