Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

BÍ KÍP ĐỂ KHÔNG BỊ LÚNG TÚNG TRONG HÔN LỄ

Lượt xem: 41 - Kinh nghiệm chung
Trước khi muốn chính thức có một buổi hôn lễ thành công và tạo được ấn tượng tốt với quan khách thì việc cần phải tập luyện sao cho thật thành thục các thao tác, cử chỉ là điều vô cùng quan trọng. Để trở thành một cô dâu duyên dáng trong ngày cưới, hãy cùng xem bạn sẽ phải tập luyện những điều nào nhé!
Xem chi tiết

NHỮNG LÝ DO ĐỂ CHỌN ÁO CƯỚI MÀU ĐỎ CHO NGÀY VU QUY

Lượt xem: 51 - Trang phục cưới
Ngoài gam màu trắng truyền thống của chiếc váy cưới, các cô dâu có thể chọn cho mình những chiếc váy cưới màu đỏ để giúp mình nổi bật hơn trong ngày cưới. Bởi lẽ lễ cưới diễn ra không ngắn nên các cô dâu có thể hoàn toàn chọn cho mình từ 1 – 2 chiếc váy để thay đổi phong cách.

CHỤP HÌNH CƯỚI PHÓNG SỰ ĐẸP VỚI LOẠT TUYỆT CHIÊU HAY

Lượt xem: 32 - Chụp hình cưới
Đã vài lần, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một vài mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới phóng sự cực hay. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn những mẹo khác để giúp bạn sở hữu một album ảnh cưới phóng sự đẹp và ý nghĩa nhé!

GỢI Ý NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CÔ DÂU GIẢM CÂN THẦN TỐC

Lượt xem: 48 - Trang Điểm Làm Đẹp
Với nhiều cô dâu thì có lẽ cái thiếu tự tin nhất chính là vóc dáng của mình không được như ý khi diện váy cưới. Đặc biệt là với những cô dâu có thân hình mập mạp thì nỗi khổ này có lẽ chỉ có người trong cuộc mới thấu được. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm ngay qua những những loại thực phẩm giúp giảm cân thần tốc dưới đây giúp nàng thon gọn hơn nhé!

MẸO NHỎ ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI TRỜI MƯA CỰC KỲ HỮU ÍCH

Lượt xem: 51 - Chụp hình cưới
Thời tiết sẽ là vấn đề mà nhiều người chẳng thể lường hết được khi chụp ảnh cưới. Bởi lẽ lúc này nắng, lúc này mưa không thể lường hết được những khó khăn mà chúng ta sẽ trải qua. Bởi vậy mà rất nhiều cặp đôi không biết làm thế nào để khắc phục tiết trời mưa và nhiều khi còn phải hoãn lại. Nhưng bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tiết trời mưa và sở hữu bộ ảnh cưới cực đẹp.

TẠO MẶT V-LINE CHO NÀNG DÂU CÓ KHUÔN MẶT TRÒN

Lượt xem: 56 - Trang Điểm Làm Đẹp
Thường thì với những cô dâu mặt tròn họ sẽ khá mất tự tin khi trang điểm bởi không toát lên được vẻ thanh thoát trong đó. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Với công nghệ trang điểm tinh tế, khuôn mặt tròn sẽ được biến thành V-line chỉ với các bước dưới đây. Hãy cùng xem đó là những bước nào nhé!
 Trước 1 2 3 4 5 Tiếp