Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

LỖI THƯỜNG MẮC PHẢI KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

Lượt xem: 53 - Kinh nghiệm chung
Mong ước được tổ chức một đám cưới ngoài trời giống như nhưng viễn cảnh trên phim đều là mơ ước của nhiều cô gái. Vậy có thật sự đám cưới ngoài trời có tuyệt đến như thế hay không và những đám cưới như vậy thường hay mắc phải những lỗi nào?
Xem chi tiết

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO NGÀY GẶP GỠ 2 BÊN GIA ĐÌNH?

Lượt xem: 33 - Kinh nghiệm chung
Buổi gặp mặt giữa 2 bên gia đình cô dâu và chú rể rất quan trọng, chính là lúc để bàn bạc và chính thức để cặp uyên ương quyết định những thứ liên quan đến việc “về chung một nhà”. Vậy cần phải chuẩn bị gì để ngày gặp gỡ này suôn sẻ?

CHUẨN BỊ PHỤ KIỆN CHO PHÒNG TÂN HÔN

Lượt xem: 26 - Kinh nghiệm chung
Chăn, ga, gối, đệm cưới là một trong những vật dụng cần thiết phải chuẩn bị cho cuộc sống mới, chính thức thuộc về nhau của mỗi cặp vợ chồng. Vậy làm sao để chọn được loại chăn, ga gối đệm cưới phù hợp đây?

TRANG TRÍ XE HOA KHÔNG THỂ BỎ QUA NHỮNG BƯỚC SAU ĐÂY

Lượt xem: 12 - Kinh nghiệm chung
Xe hoa thường được các đôi uyên ương chú trọng vì đó là phương tiện đưa đón đôi uyên ương. Xe hoa cần sự bắt mắt và nổi bật, hơn hết là khác biệt với các xe khác. Dưới đây là những gợi ý để trang trí xe hoa phổ biến nhất hiện nay.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRANG SỨC CƯỚI

Lượt xem: 44 - Kinh nghiệm chung
Trong truyền thống cưới hỏi của Việt Nam, bộ trang sức cưới vô cùng quan trọng. Thế nhưng việc lựa chọn một bộ trang sức cưới hoàn hảo vẫn luôn là nỗi lo láng của các đôi uyên ương, đặc biệt là vấn đề một bộ trang sức cưới bao gồm những gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp các đôi uyên ương trả lời câu hỏi đó.

CHỌN TRANG SỨC ĐÚNG CÁCH CÔ DÂU SẼ TỰ TIN HƠN

Lượt xem: 60 - Trang Điểm Làm Đẹp
Trang sức cưới là vật không thể thiếu với các cô dâu trong ngày cưới. Trang sức cưới làm cô dâu trở nên sang trọng hơn, là phụ kiện để giúp cô dâu tỏa sáng . Cũng vì những lý do này mà càng ngày các mẫu mã của trang sức cưới càng ngày càng đa dạng phù hợp với nhiều phong cách và concept. Tuy nhiên cũng vì quá đa dạng nên việc lựa chọn bộ trang sức cũng trở nên ngày càng khó khăn.
 Trước 1 2 3 4 5 Tiếp