Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

BIẾN TẤU CỔNG TRÒN THÀNH CHỐN THIÊN ĐƯỜNG NGÀY CƯỚI

Lượt xem: 22 - Kinh nghiệm chung
Kiểu cổng hoa cưới hình tròn chưa phổ biến trong đám cưới người Việt. Chính vì điều đó mà nếu bạn sử dụng thì sẽ tạo sự khác biệt và đẳng cấp cho đám cưới của mình. Cổng hoa hình tròn mang sắc màu cổ tích, thích hợp cho phong cách vintage. Và hoa tươi chính là sự kết hợp hoàn hảo cho sự lựa chọn này. Hãy kể với người thiết kế những loại hoa bạn thích để không chỉ khách mời cảm thấy thú vị mà chính bạn cũng hài lòng về nơi đón khách, chụp ảnh trong tiệc cưới của mình.
Xem chi tiết

CÔ DÂU NÊN NHỚ NHỮNG LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM

Lượt xem: 27 - Trang Điểm Làm Đẹp
Nghe theo lời khuyên từ những chuyên gia trang điểm sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn, xinh hơn trong ngày cưới của mình. Hãy cùng xem các chuyên gia khuyên gì nhé!

CHỤP ẢNH CƯỚI TRỜI MƯA THẾ NÀO CHO ĐẸP?

Lượt xem: 40 - Chụp hình cưới
Trời mưa khiến cô dâu, chú rể chán nản và tưởng chừng như sẽ phải hủy kế hoạch chụp ảnh cưới của mình. Tuy nhiên thì cũng đừng lo lắng bởi sẽ có bí quyết dành cho bạn khi chụp ảnh cưới trời mưa cực tuyệt vời

CÔ DÂU MẶC GÌ CHO XINH ĐẸP TRONG ĐÁM HỎI?

Lượt xem: 19 - Trang phục cưới
Ngày ăn hỏi là một trong những ngày gần như quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi cô gái. Vậy làm sao để lễ ăn hỏi trông cô dâu thật xinh đẹp và nổi bật? Hãy cùng xem những gợi ý dành cho mỗi cô dâu khi chọn trang phục cho lễ ăn hỏi nhé!

ĐỂ CHỤP HÌNH CƯỚI CỔ ĐIỂN ĐẸP TUYỆT ĐỐI KHÔNG BỎ QUA NHỮNG BÍ MẬT NÀY

Lượt xem: 30 - Chụp hình cưới
Tuy đã có từ rất lâu nhưng chụp hình cưới cổ điển dường như chưa bao giờ là xu hướng hết HOT. Phong cách chụp ảnh cưới cổ điển sẽ mang đến cho bộ ảnh cưới của mỗi cặp đôi nét riêng biệt và độc đáo. Vậy khi chụp hình cưới cổ điển, cần lưu ý gì?

CẬP NHẬT NHỮNG TƯ THẾ CHỤP ẢNH CƯỚI PHỔ BIẾN NĂM 2017 (PHẦN 2)

Lượt xem: 34 - Chụp hình cưới
Trong phần 1 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 8 tư thế chụp ảnh cưới cực đẹp và được nhiều cặp đôi áp dụng khi chụp ảnh cưới. Trong phần 2, bạn hãy xem chúng tôi có thêm những tư thế nào gửi tặng bạn nhé!
 Trước 1 2 3 4 Tiếp