Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

Cô dâu không thể bỏ qua khâu chọn trang sức cưới

Lượt xem: 16 - Trang phục cưới
Việc chọn trang sức cưới là điều mà được rất nhiều cô dâu quan tâm, bởi nếu không có trang sức cưới sẽ làm giảm đi độ thu hút ở cô dâu một phần nào. Vậy làm sao để chọn được trang sức cưới phù hợp. Dưới đây là các lưu ý khi chọn trang sức cho cô dâu.
Xem chi tiết

BÍ QUYẾT CHỌN TRANG PHỤC CHỤP HÌNH CƯỚI VINTAGE

Lượt xem: 54 - Trang phục cưới
Trong khâu chuẩn bị cho việc chụp hình cưới, có một quá trình khá rắc rối là chuẩn bị trang phục, nhất là với những đôi uyên ương nào lựa chọn chụp hình cưới vintage. Việc phải lựa chọn được trang phục vừa thanh lịch, tinh tế, toát lên được vẻ cổ điển lại vừa phù hợp với thời trang.

CHỤP HÌNH CƯỚI ÁO BÀ BA ĐẸP DỊU DÀNG

Lượt xem: 157 - Trang phục cưới
Từ lâu, khi nhắc đến chụp hình cưới chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các trang phục rườm rà như soiree hoặc áo dài với nhiều lớp để tạo sự sang trọng và bồng bềnh cho cho cô dâu. Thế nhưng, hiện nay với các suy nghĩ phóng khoáng hơn, các đôi uyên ương thường thích chụp theo các chủ đề tùy sở thích với trang phục do bản thân lựa chọn chứ không đóng khung trong vest với soiree. Chụp hình cưới với áo bà ba cũng đang là một trong các xu hướng được yêu thích.

CHỌN CÀ VẠT ĐÚNG CÁCH CHÚ RỂ CÀNG LỊCH LÃM HƠN

Lượt xem: 42 - Trang phục cưới
Cà vạt là phụ kiện không thể thiếu đối với bất cứ chú rể nào trong ngày cưới dù có mặc vest hay chỉ mặc áo sơ mi với quần tây. Khi chọn cà vạt chú rể tuyệt đối không được chọn qua loa mà cần có sự kết hợp hài hòa với bộ quần áo mình đã chuẩn bị sẵn.

ÁO CƯỚI NÀO CHO CÔ DÂU GẦY THÊM TỰ TIN?

Lượt xem: 30 - Trang phục cưới
Gầy không phải là xấu. Những nàng cò hương chuẩn bị lên xe hoa hãy quên đi mối tự tin về bản thân. Ngoài nhược điểm về cân nặng bạn còn nhiều ưu điểm khác mà bạn đã vội quên đi. Ví dụ một chiều cao lý tưởng, đôi bờ vao thon thả, nõn nà… Vậy thì nguyên tắc chọn áo cưới cho cô dâu gầy sẽ là: chọn những bộ váy làm tôn lên ưu điểm để người nhìn không để ý tới sự gầy gò của bạn.

NHỮNG XU HƯỚNG VÁY CƯỚI HOT NHẤT 2017

Lượt xem: 156 - Trang phục cưới
Làm cô dâu chỉ có 1 ngày là rực rỡ nhất, lộng lẫy nhất và cũng quan trọng nhất đó chính là ngày cưới. Và đương nhiên chiếc soiree chính là vật giúp tôn lên nét đẹp rực rỡ lộng lẫy đó.
 1 2 Tiếp