Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ VÁY CƯỚI ĐƯỢC LÂU?

Lượt xem: 6 - Trang phục cưới
Với những cô dâu chọn mua váy cưới hẳn thì việc mục đích chính là muốn lưu lại kỷ niệm cho mình vào ngày quan trọng của cuộc đời. Tuy nhiên thì việc gìn giữ chiếc váy cưới trắng tinh khôi sẽ là một trong những vấn đề được nhiều cô nàng quan tâm. Vậy hãy cùng xem để gìn giữ được chiếc váy cưới trường tồn với thời gian thì các nàng cần phải làm gì nhé!
Xem chi tiết

CHỌN ÁO DÀI CƯỚI HIỆN ĐẠI CHO CHÚ RỂ MÙA CƯỚI 2017

Lượt xem: 80 - Trang phục cưới
Áo dài chú rể được may ngày càng đa dạng từ kiểu dáng tới chất liệu và màu sắc. Ngày cưới hay ngày chụp hình chú rể có thể chọn áo dài cưới mặc với quần tây hay cả bộ áo dài đều thể hiện được sự nam tính. Mời bạn cùng Áo cưới Thiên Đường tham khảo những mẫu áo dài cưới cho chú rể để chọn một chiếc áo hợp với form dáng của mình nhất, để thật tự tin trong ngày trọng đại.

CÔ DÂU MẶC GÌ CHO XINH ĐẸP TRONG ĐÁM HỎI?

Lượt xem: 83 - Trang phục cưới
Ngày ăn hỏi là một trong những ngày gần như quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi cô gái. Vậy làm sao để lễ ăn hỏi trông cô dâu thật xinh đẹp và nổi bật? Hãy cùng xem những gợi ý dành cho mỗi cô dâu khi chọn trang phục cho lễ ăn hỏi nhé!

VÁY PHÙ DÂU HOT NHẤT MÙA CƯỚI 2017

Lượt xem: 153 - Trang phục cưới
Nói đến những người người gắn bó với cô dâu không thể nào bỏ qua dàn phù dâu. Dâu phụ cũng là một trong những người đảm nhận nhiệm vụ quan trọng trong ngày đặc biệt. Cũng chính vì vậy mà trang phục của các nàng dâu phụ cũng được chăm chút cầu kì không kém. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến cho trang phục của các nàng dâu phụ.

CÁCH CHỌN TRANG PHỤC CƯỚI CHO CHÚ RỂ

Lượt xem: 97 - Trang phục cưới
Ngày nay trang phục cưới đa dạng hơn cho cả cô dâu và chú rể. Nếu cô dâu luôn lộng lẫy với những chiếc soiree thì chú rể lịch lãm trong những bộ vest, thế nhưng chú rể không chỉ có lễ phục là những bộ vest đâu nhé. Dưới đây là các bí quyết để lựa chọn trang phục cưới cho chú rể.

CHÚ RỂ NÊN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI CHỌN TRANG PHỤC CƯỚI

Lượt xem: 94 - Trang phục cưới
Thông thường, các cô dâu thường là người được quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về trang phục, make up cũng như các phụ kiện như hoa cưới, hoa cài,… Thế nhưng chú rể cũng rất cần chú ý đến trang phục của mình.
 1 2 Tiếp