Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

LÀM SAO ĐỂ LÀM ĐẸP DA TRƯỚC NGÀY CƯỚI?

Lượt xem: 21 - Trang Điểm Làm Đẹp
Để trở thành một cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới thì việc phải chăm sóc cho làn da của mình thật tốt chính là việc mà các cô nàng luôn cần phải chú ý đến. Và hãy cùng với chúng tôi cùng khám phá ngay 5 bí quyết để giúp cho làn da của các cô nàng trở nên thật đẹp, khỏe cho ngày cưới trở nên xinh đẹp hơn nhé.
Xem chi tiết

Ở TẠI NHÀ CÔ DÂU CŨNG CÓ THỂ TỰ TRANG ĐIỂM ĐẸP

Lượt xem: 52 - Trang Điểm Làm Đẹp
Ngày nay, xu hướng trang điểm cô dâu tự nhiên, đơn giản đang được yêu thích. Nếu bạn đang muốn tự mình trang điểm để mang đến cho mình vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng nhất cho ngày cưới của mình, hãy để chúng tôi mách bạn một vài gợi ý.

Để cô dâu có đôi bàn tay xinh ngày thành hôn

Lượt xem: 78 - Trang Điểm Làm Đẹp
Chăm sóc móng tay là một trong những điều được cô dâu quan tâm nhất. Cô dâu nào cũng muốn mình có một bộ móng tay đẹp trong ngày cưới. Vậy làm thế nào để chăm sóc móng trước ngày cưới đạt hiệu quả nhất? Cùng theo dõi dưới đây nhé!

Top 5 loại son môi được các nàng dâu yêu thích nhất

Lượt xem: 76 - Trang Điểm Làm Đẹp
Son luôn là một loại mỹ phẩm được tất cả các chị em phụ nữ yêu thích. Đặc biệt là các nàng dâu, các nàng sẽ chọn cho mình loại son màu sắc như thế nào để diện trong ngày trọng đại của đời mình? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Chăm sóc cô dâu từ A-Z trước ngày cưới

Lượt xem: 90 - Trang Điểm Làm Đẹp
Chăm sóc toàn thân là điều hết sức cần thiết cho cô dâu trước ngày cưới. Tuy nhiên, có nhiều cô dâu không biết mình cần làm những gì. Dưới đây sẽ là những gợi ý về cách chăm sóc toàn thân để giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại của đời mình.

TRANG ĐIỂM VÀ LÀM TÓC - "PHÉP MÀU" GIÚP CÔ DÂU TỎA SÁNG

Lượt xem: 96 - Trang Điểm Làm Đẹp
Trang điểm cô dâu ngày cưới cần sự tinh tế của chuyên gia trang điểm để kết hợp hài hòa giữa màu mắt và kiểu tóc. Không phải make-uper nào cũng có khả năng giúp bạn trở nên quyến rũ. Vì vậy chính bạn sẽ là người gợi ý phong cách trang điểm cho họ nếu muốn mình thật nổi bật.