Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

GỢI Ý NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CÔ DÂU GIẢM CÂN THẦN TỐC

Lượt xem: 20 - Trang Điểm Làm Đẹp
Với nhiều cô dâu thì có lẽ cái thiếu tự tin nhất chính là vóc dáng của mình không được như ý khi diện váy cưới. Đặc biệt là với những cô dâu có thân hình mập mạp thì nỗi khổ này có lẽ chỉ có người trong cuộc mới thấu được. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm ngay qua những những loại thực phẩm giúp giảm cân thần tốc dưới đây giúp nàng thon gọn hơn nhé!
Xem chi tiết

Để cô dâu có đôi bàn tay xinh ngày thành hôn

Lượt xem: 47 - Trang Điểm Làm Đẹp
Chăm sóc móng tay là một trong những điều được cô dâu quan tâm nhất. Cô dâu nào cũng muốn mình có một bộ móng tay đẹp trong ngày cưới. Vậy làm thế nào để chăm sóc móng trước ngày cưới đạt hiệu quả nhất? Cùng theo dõi dưới đây nhé!

Top 5 loại son môi được các nàng dâu yêu thích nhất

Lượt xem: 50 - Trang Điểm Làm Đẹp
Son luôn là một loại mỹ phẩm được tất cả các chị em phụ nữ yêu thích. Đặc biệt là các nàng dâu, các nàng sẽ chọn cho mình loại son màu sắc như thế nào để diện trong ngày trọng đại của đời mình? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Chăm sóc cô dâu từ A-Z trước ngày cưới

Lượt xem: 52 - Trang Điểm Làm Đẹp
Chăm sóc toàn thân là điều hết sức cần thiết cho cô dâu trước ngày cưới. Tuy nhiên, có nhiều cô dâu không biết mình cần làm những gì. Dưới đây sẽ là những gợi ý về cách chăm sóc toàn thân để giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại của đời mình.

TRANG ĐIỂM VÀ LÀM TÓC - "PHÉP MÀU" GIÚP CÔ DÂU TỎA SÁNG

Lượt xem: 64 - Trang Điểm Làm Đẹp
Trang điểm cô dâu ngày cưới cần sự tinh tế của chuyên gia trang điểm để kết hợp hài hòa giữa màu mắt và kiểu tóc. Không phải make-uper nào cũng có khả năng giúp bạn trở nên quyến rũ. Vì vậy chính bạn sẽ là người gợi ý phong cách trang điểm cho họ nếu muốn mình thật nổi bật.

CÔ DÂU NÊN NHỚ NHỮNG LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM

Lượt xem: 63 - Trang Điểm Làm Đẹp
Nghe theo lời khuyên từ những chuyên gia trang điểm sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn, xinh hơn trong ngày cưới của mình. Hãy cùng xem các chuyên gia khuyên gì nhé!