Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

LỖI THƯỜNG MẮC PHẢI KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

Lượt xem: 65 - Kinh nghiệm chung
Mong ước được tổ chức một đám cưới ngoài trời giống như nhưng viễn cảnh trên phim đều là mơ ước của nhiều cô gái. Vậy có thật sự đám cưới ngoài trời có tuyệt đến như thế hay không và những đám cưới như vậy thường hay mắc phải những lỗi nào?
Xem chi tiết

CÁC MẸO TRANG TRÍ XE CƯỚI CHO ĐÔI UYÊN ƯƠNG

Lượt xem: 25 - Kinh nghiệm chung
Với nhiều đôi uyên ương, thay vì ra ngoài và thuê một chiếc xe hoa đã được trang trí sẵn thì các cặp đôi lại thích tự mình trang trí để tận hưởng cảm giác cùng nhau. Để giúp cho công việc đó của các đôi uyên ương dễ dàng hơn, dưới đây là các mẹo để trang trí xe cưới.

GỢI Ý CÁC MẪU BÁNH CƯỚI NGỌT NGÀO CHO NGÀY TÂN HÔN

Lượt xem: 115 - Kinh nghiệm chung
Trong lễ cưới chắc chắn không thể thiếu rượu cưới, trầu cau và bánh cưới. Với thời đại hội nhập và xã hội ngày càng phát triển thì các mẫu bánh cưới cũng đa dạng hơn về kiểu dáng, nguyên liệu, màu sắc,.. và dưới đây là một số mẫu bánh cưới được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.

NHỮNG MẪU CỔNG HOA CƯỚI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Lượt xem: 54 - Kinh nghiệm chung
Một trong những điều đầu tiên làm khách mời ấn tượng với lễ cưới của bạn chính là cổng hoa cưới. Một cổng hoa cưới đẹp, độc đáo vừa thể hiện được thẩm mỹ của đôi uyên ương lại còn khiến cho các khách mời thích thú và chắc chắn sẽ trở thành phông nền được săn đón nhiều nhất trong ngày cưới của bạn.

KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI BẠN NÊN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

Lượt xem: 103 - Kinh nghiệm chung
Với các đôi uyên ương đang chuẩn bị tiến vào lễ đường bước vào cuộc sống hôn nhân, ngoài việc chuẩn bị các nghi thức còn có một vấn đề đó là tổ chức tiệc cưới. Một tiệc cưới như thế nào là phù hợp và tốt nhất luôn là câu hỏi khó với cả hai bên nhà trai và và gái. Dưới đây là một số lưu ý để đôi uyên ương có thể dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị và tổ chức tiệc cưới.

TRANG PHỤC DỰ TIỆC CƯỚI THEO MÙA CHO CÁC CÔ GÁI

Lượt xem: 246 - Kinh nghiệm chung
Với mỗi mùa trong năm chúng ta đều có những bộ trang phục với thiết kê và chất liệu khác nhau để phù hợp. Trang phục dự tiệc cưới cũng vậy, tùy vào mỗi mùa sẽ có những thiết kế hợp model, cũng vì vậy mà các cô gái thường hay băn khoăn phải mặc gì cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ có thể giúp các cô gái có sự lựa chọn chính xác.
 Trước 1 2