Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

CHỈNH CHU TỪ HOA ĐỂ BÀN CHO ĐÁM CƯỚI THÊM ẤN TƯỢNG

Lượt xem: 55 - Kinh nghiệm chung
Hoa để bàn thông thường sẽ có trong gói dịch vụ được nhà hàng cung cấp. Nó đơn giản là một bình hoa vải, hoa giấy hoặc 1 cành hồng tươi. Nhưng bạn muốn đám cưới của mình ấn tượng hơn, khác biệt hơn đến từng chi tiết nhỏ thì việc biến tấu hoa để bàn ngày cưới là điều nên quan tâm. Dưới đây là những gợi ý để bạn có những bình hoa để bàn thật độc đáo.
Xem chi tiết

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA NHẪN CƯỚI

Lượt xem: 55 - Kinh nghiệm chung
Chọn nhẫn cưới là việc cặp đôi nào cũng sẽ phải trải qua nếu như có ý định kết hôn. Nhẫn cưới chính là biểu tượng cho việc 2 bạn chính thức thuộc về nhau. Vậy chọn nhẫn cưới như thế nào để phù hợp với sở thích, nhu cầu của 2 bạn?

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO NGÀY GẶP GỠ 2 BÊN GIA ĐÌNH?

Lượt xem: 60 - Kinh nghiệm chung
Buổi gặp mặt giữa 2 bên gia đình cô dâu và chú rể rất quan trọng, chính là lúc để bàn bạc và chính thức để cặp uyên ương quyết định những thứ liên quan đến việc “về chung một nhà”. Vậy cần phải chuẩn bị gì để ngày gặp gỡ này suôn sẻ?

CHUẨN BỊ PHỤ KIỆN CHO PHÒNG TÂN HÔN

Lượt xem: 57 - Kinh nghiệm chung
Chăn, ga, gối, đệm cưới là một trong những vật dụng cần thiết phải chuẩn bị cho cuộc sống mới, chính thức thuộc về nhau của mỗi cặp vợ chồng. Vậy làm sao để chọn được loại chăn, ga gối đệm cưới phù hợp đây?

TRANG TRÍ XE HOA KHÔNG THỂ BỎ QUA NHỮNG BƯỚC SAU ĐÂY

Lượt xem: 41 - Kinh nghiệm chung
Xe hoa thường được các đôi uyên ương chú trọng vì đó là phương tiện đưa đón đôi uyên ương. Xe hoa cần sự bắt mắt và nổi bật, hơn hết là khác biệt với các xe khác. Dưới đây là những gợi ý để trang trí xe hoa phổ biến nhất hiện nay.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRANG SỨC CƯỚI

Lượt xem: 88 - Kinh nghiệm chung
Trong truyền thống cưới hỏi của Việt Nam, bộ trang sức cưới vô cùng quan trọng. Thế nhưng việc lựa chọn một bộ trang sức cưới hoàn hảo vẫn luôn là nỗi lo láng của các đôi uyên ương, đặc biệt là vấn đề một bộ trang sức cưới bao gồm những gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp các đôi uyên ương trả lời câu hỏi đó.
 Trước 1 2 3 Tiếp