Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

CHỌN LỰA MENU TIỆC CƯỚI SANG LẠI TIẾT KIỆM

Lượt xem: 7 - Kinh nghiệm chung
Lựa chọn menu cho tiệc cưới là một trong những vấn đề mà hiện nay được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Và việc làm thế nào để có thể lựa chọn được một menu cho tiệc cưới vừa đẳng cấp lại vừa tiết kiệm chắc chắn các cặp đôi sẽ muốn biết lắm đây. Và hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay lựa chọn như thế nào cho thật đẹp thật tinh tế nhé.
Xem chi tiết

NHẮC KHÉO KHÁCH MỜI ĐẾN DỰ TIỆC CƯỚI ĐÔNG ĐỦ

Lượt xem: 28 - Kinh nghiệm chung
Thời gian tổ chức tiệc cưới tuy không quá khắt khe nhưng ít nhất để buổi lễ được tiến hành một cách thuận lợi và theo đúng dự định của mình thì có lẽ hãy chú ý đến vấn đề thời gian tổ chức tiệc cưới sao cho thật hợp lý nhé. Và hãy cùng xem những gợi ý sau đây để giúp khách mời của bạn đến tiệc cưới cho thật đúng giờ nhé!

NÊN SẮP XẾP CHỖ NGỒI TRONG TIỆC CƯỚI NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÝ?

Lượt xem: 28 - Kinh nghiệm chung
Sắp xếp chỗ ngồi trong tiệc cưới là một trong những vấn đề khá đau đầu của các gia đình. Bởi lẽ với công việc lu bu và chẳng thể quản lý được hết các vị khách đến chung vui cùng với gia đình nên việc sắp xếp chỗ ngồi thế nào cho hợp lý là vấn đề không hề đơn giản. Tuy nhiên thì cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, hãy sắp xếp theo hướng dẫn dưới đây nhé!

BÍ KÍP ĐỂ KHÔNG BỊ LÚNG TÚNG TRONG HÔN LỄ

Lượt xem: 29 - Kinh nghiệm chung
Trước khi muốn chính thức có một buổi hôn lễ thành công và tạo được ấn tượng tốt với quan khách thì việc cần phải tập luyện sao cho thật thành thục các thao tác, cử chỉ là điều vô cùng quan trọng. Để trở thành một cô dâu duyên dáng trong ngày cưới, hãy cùng xem bạn sẽ phải tập luyện những điều nào nhé!

MỜI KHÁCH DỰ TIỆC CƯỚI NHƯ THẾ NÀO CHO AN TOÀN?

Lượt xem: 41 - Kinh nghiệm chung
Khách mời là một trong những vấn đề khá đau đầu của hầu hết các cặp đôi khi tổ chức đám cưới. Với họ thì tổ chức đám cưới sẽ lo lắng rằng lượng khách mời đến với đám cưới không đủ hết hoặc tới đông quá sẽ thiếu tiệc đãi khách. Và đương nhiên là việc lọc khách mời sẽ là việc các cặp đôi phải làm trước khi gửi lời mời đến họ. Vậy hãy lọc khách mời thông minh như cách dưới đây nhé!

XEM TUỔI CƯỚI CHO CÁC CẶP ĐÔI – CHỌN THEO TUỔI CỦA VỢ HAY CỦA CHỒNG?

Lượt xem: 50 - Kinh nghiệm chung
Theo phong tục cưới hỏi truyền thống của Việt Nam thì trước khi tổ chức đám cưới, hai bên gia đình sẽ xem xét ngày cưới đẹp nhất để tổ chức. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề này vẫn còn khá nhiều tranh cãi và không biết khi xem ngày cưới sẽ chọn theo tuổi của vợ hay của chồng.
 1 2 3 Tiếp