Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

4 thành phố Đông Nam Á tuyệt đẹp cho tuần trăng mật ý nghĩa

Lượt xem: 7 - Kinh nghiệm chung
Không cần tốn quá nhiều tiền bạc và công sức cho những kì nghỉ đắt đỏ ở châu Âu hay Châu Mĩ mà 5 thành phố Đông Nam Á tuyệt đẹp dưới đây cũng sẽ cho bạn một tuần trăng mật ngọt ngào và khó quên.
Xem chi tiết

Ý tưởng trang trí phòng tân hôn và những điều cấm kỵ

Lượt xem: 21 - Kinh nghiệm chung
Việc trang trí phòng tân hôn là một việc rất quan trọng vì đó một đêm đáng nhớ nhất cuộc đời của mỗi đôi vợ chồng. Việc này sẽ giúp cho hai bạn hạnh phúc hơn trong đêm tân hôn.

BIẾN TẤU CỔNG TRÒN THÀNH CHỐN THIÊN ĐƯỜNG NGÀY CƯỚI

Lượt xem: 22 - Kinh nghiệm chung
Kiểu cổng hoa cưới hình tròn chưa phổ biến trong đám cưới người Việt. Chính vì điều đó mà nếu bạn sử dụng thì sẽ tạo sự khác biệt và đẳng cấp cho đám cưới của mình. Cổng hoa hình tròn mang sắc màu cổ tích, thích hợp cho phong cách vintage. Và hoa tươi chính là sự kết hợp hoàn hảo cho sự lựa chọn này. Hãy kể với người thiết kế những loại hoa bạn thích để không chỉ khách mời cảm thấy thú vị mà chính bạn cũng hài lòng về nơi đón khách, chụp ảnh trong tiệc cưới của mình.

BẠN CÓ BIẾT CÁCH TÁI SỬ DỤNG VÁY CƯỚI ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ?

Lượt xem: 25 - Kinh nghiệm chung
Biến váy cưới đã qua sử dụng thành một bộ váy mới. Hay tái sử dụng váy cưới thành váy dạ hội, váy công sở. Tại sao không? Một bộ váy cưới thông thường có giá vài triệu đến vài chục triệu nên nếu chỉ mặc một lần rồi bỏ thì thật lãng phí. Bạn hãy lưu lại những mẹo bên dưới để tái sử dụng váy cưới tiết kiệm chi phí và không cảm thấy tiếc số tiền đã chi tiêu cho nó.

CHỈNH CHU TỪ HOA ĐỂ BÀN CHO ĐÁM CƯỚI THÊM ẤN TƯỢNG

Lượt xem: 24 - Kinh nghiệm chung
Hoa để bàn thông thường sẽ có trong gói dịch vụ được nhà hàng cung cấp. Nó đơn giản là một bình hoa vải, hoa giấy hoặc 1 cành hồng tươi. Nhưng bạn muốn đám cưới của mình ấn tượng hơn, khác biệt hơn đến từng chi tiết nhỏ thì việc biến tấu hoa để bàn ngày cưới là điều nên quan tâm. Dưới đây là những gợi ý để bạn có những bình hoa để bàn thật độc đáo.

GIƯỜNG CƯỚI PHONG CÁCH CUNG HOÀNG ĐẠO (phần 2)

Lượt xem: 30 - Kinh nghiệm chung
Nối tiếp phần 1 của giường cưới phong cách cung hoàng đạo, phần 2 sẽ tiếp tục với các cung còn lại dựa trên những đặc điểm tính cách và sở thích của từng cung hoàng đạo.
 1 2 Tiếp