Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

Chụp hình cưới siêu tiết kiệm tại Phú Quốc chỉ với 3 bước

Lượt xem: 7 - Chụp hình cưới
Phú Quốc là một trong những địa điểm có ngoại cảnh vô cùng đẹp. Đến đây, bạn có thỏa thỏa sức tạo dáng để tạo cho mình shoot ảnh cưới đẹp nhất. Một bí kíp nhỏ cho bạn để có thể chụp ảnh cưới siêu tiết kiệm Tại Phú Quốc sẽ được bật mí ngay dưới đây.
Xem chi tiết

Chụp hình cưới phim trường- những tiện ích thực tế

Lượt xem: 22 - Chụp hình cưới
Việc chụp hình cưới từ mmột trào lưu nay đã trở thành một phần không thể thiếu của một nghi thức hôn lễ. Một bộ hình cưới có ý nghĩa về cả vật chất và tinh thần của những cặp đôi, là vật kỉ niệm một dấu mốc thiêng liêng trong cuộc đời mỗi con người.

CHỤP ẢNH CƯỚI TRỜI MƯA THẾ NÀO CHO ĐẸP?

Lượt xem: 40 - Chụp hình cưới
Trời mưa khiến cô dâu, chú rể chán nản và tưởng chừng như sẽ phải hủy kế hoạch chụp ảnh cưới của mình. Tuy nhiên thì cũng đừng lo lắng bởi sẽ có bí quyết dành cho bạn khi chụp ảnh cưới trời mưa cực tuyệt vời

ĐỂ CHỤP HÌNH CƯỚI CỔ ĐIỂN ĐẸP TUYỆT ĐỐI KHÔNG BỎ QUA NHỮNG BÍ MẬT NÀY

Lượt xem: 30 - Chụp hình cưới
Tuy đã có từ rất lâu nhưng chụp hình cưới cổ điển dường như chưa bao giờ là xu hướng hết HOT. Phong cách chụp ảnh cưới cổ điển sẽ mang đến cho bộ ảnh cưới của mỗi cặp đôi nét riêng biệt và độc đáo. Vậy khi chụp hình cưới cổ điển, cần lưu ý gì?

CẬP NHẬT NHỮNG TƯ THẾ CHỤP ẢNH CƯỚI PHỔ BIẾN NĂM 2017 (PHẦN 2)

Lượt xem: 34 - Chụp hình cưới
Trong phần 1 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 8 tư thế chụp ảnh cưới cực đẹp và được nhiều cặp đôi áp dụng khi chụp ảnh cưới. Trong phần 2, bạn hãy xem chúng tôi có thêm những tư thế nào gửi tặng bạn nhé!

CẬP NHẬT NHỮNG TƯ THẾ CHỤP ẢNH CƯỚI PHỔ BIẾN NĂM 2017 (PHẦN 1)

Lượt xem: 53 - Chụp hình cưới
Nhiều cặp đôi lúng túng trong cách tạo dáng để chụp ảnh cưới, không biết làm thế nào để có một bộ ảnh cưới đẹp. Vậy thì đừng mất thời gian ngồi nghĩ mà hãy xem ngay những dáng chụp hình cưới được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!
 1 2 3 Tiếp