Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

CHO CÔ DÂU CHĂM SÓC DA TRƯỚC KHI CHỤP HÌNH CƯỚI

Lượt xem: 14 - Chụp hình cưới
Với mỗi cô dâu thì làn da là điều rất quan trọng để quyết định đến thần thái và nhan sắc của mình. Trước ngày chụp ảnh cưới thì việc chăm sóc da cực kỳ quan trọng mà ít cô dâu nào chú ý. Bởi họ nghĩ rằng khi chụp ảnh cưới thì đã có công tác trang điểm lo rồi. Tuy nhiên thì làn da của bạn không đẹp sẽ khiến cho việc trang điểm không hề thuận lợi.
Xem chi tiết

TÌNH "BỂ BÌNH" KHI CHỤP ẢNH CƯỚI LÃNG MẠN

Lượt xem: 25 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh cưới lãng mạn là một trong những xu hướng chụp ảnh cưới chưa bao giờ hết HOT đối với các cặp đôi. Xu hướng chụp ảnh cưới lãng mạn mang đến cho những album ảnh cưới vẻ đẹp đậm chất thơ với những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời. Chụp ảnh cưới lãng mạn tình bể bình luôn được nhiều cặp đôi yêu thích.

CHỤP ẢNH CƯỚI DÃ NGOẠI – XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI ĐỘC ĐÁO

Lượt xem: 25 - Chụp hình cưới
Hiện nay, xu hướng chụp ảnh cưới dã ngoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi xu hướng chụp ảnh cưới này mang đến những nét mới và khá độc đáo cho các shoot hình cưới. Nếu bạn còn đang băn khoăn về lựa chọn các xu hướng chụp ảnh cưới cho mình, hãy thử xu hướng chụp ảnh cưới này xem sao nhé!

CHỤP ẢNH CƯỚI CÙNG BẠN BÈ – NHỮNG KỶ NIỆM THẬT KHÓ QUÊN

Lượt xem: 22 - Chụp hình cưới
Với nhiều cặp đôi, việc làm sao để có bộ ảnh cưới thật ý nghĩa, vui vẻ và lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời nhất rất quan trọng. Giữa hàng loạt xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay, làm sao để lựa chọn được phong cách phù hợp với mình là điều không quá khó.

CHỤP ẢNH CƯỚI MÙA GIÁNG SINH LÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Lượt xem: 24 - Chụp hình cưới
Mùa giáng sinh cũng là mùa cưới đang độ diễn ra. Tiết trời lạnh cũng là lúc lòng người ta cảm thấy cần có một hơi ấm khác để cùng vượt qua mùa đông giá lạnh. Chính vì vậy mà không ít các cặp đôi đã quyết định về chung một nhà và đánh dấu bằng một bộ ảnh cưới mùa giáng sinh vô cùng tuyệt vời.

PHIM TRƯỜNG VẪN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI CHỤP HÌNH CƯỚI

Lượt xem: 30 - Chụp hình cưới
Hiện nay chụp ảnh cưới tại phim trường đang là xu hướng tuyệt vời được nhiều cặp đôi yêu thích. Bởi lẽ chụp ảnh cưới tại phim trường khá nhanh chóng, đơn giản và cũng tiết kiệm chi phí.
 1 2 3 Tiếp