Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

TẠO MẶT V-LINE CHO NÀNG DÂU CÓ KHUÔN MẶT TRÒN

Lượt xem: 0 - Trang Điểm Làm Đẹp
Thường thì với những cô dâu mặt tròn họ sẽ khá mất tự tin khi trang điểm bởi không toát lên được vẻ thanh thoát trong đó. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Với công nghệ trang điểm tinh tế, khuôn mặt tròn sẽ được biến thành V-line chỉ với các bước dưới đây. Hãy cùng xem đó là những bước nào nhé!
Xem chi tiết

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP MỚI GIÚP CÔ DÂU TỰ TIN SÁNH BƯỚC BÊN CHÚ RỂ

Lượt xem: 8 - Trang Điểm Làm Đẹp
Nói đến làm đẹp thì sẽ chẳng có bất cứ một nguyên tắc chuẩn nào để đi theo. Nhất là khi sức sáng tạo của con người là vô cùng và guu thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau. Với các cô dâu, việc làm thế nào để trở nên thật xinh đẹp trong ngày trọng đại là điều vô cùng được quan tâm. Vây hãy cùng thử những bí quyết mới được chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé!

XEM TUỔI CƯỚI CHO CÁC CẶP ĐÔI – CHỌN THEO TUỔI CỦA VỢ HAY CỦA CHỒNG?

Lượt xem: 11 - Kinh nghiệm chung
Theo phong tục cưới hỏi truyền thống của Việt Nam thì trước khi tổ chức đám cưới, hai bên gia đình sẽ xem xét ngày cưới đẹp nhất để tổ chức. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề này vẫn còn khá nhiều tranh cãi và không biết khi xem ngày cưới sẽ chọn theo tuổi của vợ hay của chồng.

CHỤP ẢNH CƯỚI DÃ NGOẠI – XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI ĐỘC ĐÁO

Lượt xem: 10 - Chụp hình cưới
Hiện nay, xu hướng chụp ảnh cưới dã ngoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi xu hướng chụp ảnh cưới này mang đến những nét mới và khá độc đáo cho các shoot hình cưới. Nếu bạn còn đang băn khoăn về lựa chọn các xu hướng chụp ảnh cưới cho mình, hãy thử xu hướng chụp ảnh cưới này xem sao nhé!

CHỤP ẢNH CƯỚI CÙNG BẠN BÈ – NHỮNG KỶ NIỆM THẬT KHÓ QUÊN

Lượt xem: 10 - Chụp hình cưới
Với nhiều cặp đôi, việc làm sao để có bộ ảnh cưới thật ý nghĩa, vui vẻ và lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời nhất rất quan trọng. Giữa hàng loạt xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay, làm sao để lựa chọn được phong cách phù hợp với mình là điều không quá khó.

TUYỆT CHIÊU GIÚP CÁC CẶP ĐÔI KIỂM SOÁT CHI PHÍ CHO ĐÁM CƯỚI HIỆU QUẢ

Lượt xem: 7 - Kinh nghiệm chung
Với những cô dâu chú rể không có điều kiện để tổ chức đám cưới thì hẳn là việc phải tiết kiệm là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc kiểm soát chi phí cho đám cưới dường như khá khó khăn đối với nhiêu người. Vậy theo bạn thì tổ chức đám cưới như thế nào để giúp không đội chi phí cho đám cưới lên quá cao?
 1 2 3 Tiếp