Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT LỜI CHÚC MỪNG CHO ĐÁM CƯỚI ẤN TƯỢNG NHẤT

Lượt xem: 4 - Kinh nghiệm chung
Lời chúc phúc cho đám cưới của các cặp đôi thực sự rất quan trọng và có nhiều ý nghĩa với mong muốn đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra suôn sẻ, các cặp đôi sau khi tổ chức hôn lễ sẽ trở nên hạnh phúc dài lâu, sống bên nhau trọn đời tới đầu bạc răng long. Vậy là thế nào để viết lời chúc mừng cho đám cưới ấn tượng và ý nghĩa đây? Hãy cùng xem chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng nào nhé!
Xem chi tiết

NHẮC KHÉO KHÁCH MỜI ĐẾN DỰ TIỆC CƯỚI ĐÔNG ĐỦ

Lượt xem: 10 - Kinh nghiệm chung
Thời gian tổ chức tiệc cưới tuy không quá khắt khe nhưng ít nhất để buổi lễ được tiến hành một cách thuận lợi và theo đúng dự định của mình thì có lẽ hãy chú ý đến vấn đề thời gian tổ chức tiệc cưới sao cho thật hợp lý nhé. Và hãy cùng xem những gợi ý sau đây để giúp khách mời của bạn đến tiệc cưới cho thật đúng giờ nhé!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI THOẢI MÁI NHẤT CHO CÁC CẶP ĐÔI?

Lượt xem: 11 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh cưới muốn có được sự ưng ý nhất thì mỗi cặp đôi cần phải có sự thoải mái khi chụp ảnh cưới. Đặc biệt chính là cảm giác thoải mái quyết định đến thần thái của mỗi bức ảnh cưới. Vì vậy mà các cặp đôi cần phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái khi chụp ảnh cưới. Và hãy cùng xem làm thế nào để chụp ảnh cưới có được sự thoải mái nhất nhé!

NÊN SẮP XẾP CHỖ NGỒI TRONG TIỆC CƯỚI NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÝ?

Lượt xem: 10 - Kinh nghiệm chung
Sắp xếp chỗ ngồi trong tiệc cưới là một trong những vấn đề khá đau đầu của các gia đình. Bởi lẽ với công việc lu bu và chẳng thể quản lý được hết các vị khách đến chung vui cùng với gia đình nên việc sắp xếp chỗ ngồi thế nào cho hợp lý là vấn đề không hề đơn giản. Tuy nhiên thì cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, hãy sắp xếp theo hướng dẫn dưới đây nhé!

BÍ QUYẾT GIÚP CHỤP ẢNH CƯỚI Ở SINGAPORE RẺ HƠN VIỆT NAM

Lượt xem: 9 - Chụp hình cưới
Có lẽ với những cặp đôi đang có ý định chụp ảnh cưới thì chắc chắn niềm mơ ước được đến những địa điểm đẹp chụp ảnh đẹp sẽ không thể bỏ qua. Có những cặp đôi yêu thích Singapore – đảo quốc Sư tử xinh đẹp, thơ mộng để chụp ảnh cưới.

BÍ KÍP ĐỂ KHÔNG BỊ LÚNG TÚNG TRONG HÔN LỄ

Lượt xem: 11 - Kinh nghiệm chung
Trước khi muốn chính thức có một buổi hôn lễ thành công và tạo được ấn tượng tốt với quan khách thì việc cần phải tập luyện sao cho thật thành thục các thao tác, cử chỉ là điều vô cùng quan trọng. Để trở thành một cô dâu duyên dáng trong ngày cưới, hãy cùng xem bạn sẽ phải tập luyện những điều nào nhé!
 1 2 3 Tiếp