Công ty Áo Cưới THIÊN ĐƯỜNG - Paradise Wedding Group

CHỌN SẢNH CƯỚI LÀM SAO ĐỂ KHÁCH MỜI HÀI LÒNG

Lượt xem: 6 - Kinh nghiệm chung
Sảnh cưới tươm tất chính là cách bạn bày tỏ sự cám ơn đối với khách mời đến tham dự bữa tiệc. Vì vậy tuyệt đối không được xuề xòa trong khâu lựa chọn và trang hoàng sảnh tiệc. Nếu bạn không có thời gian để tự tay làm thì bày tỏ nguyện vọng của mình với nhân viên, họ sẽ giúp bạn.
Xem chi tiết

CHỤP HÌNH CƯỚI PHÓNG SỰ - XU HƯỚNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Lượt xem: 15 - Chụp hình cưới
Chụp ảnh phóng sự cưới là xu hướng hiện nay rất nhiều người yêu thích bởi nó thể hiện được sự chân thật và những góc nhìn mới lạ trong ngày trọng đại của mỗi cặp đôi. Tuy nhiên thì không phải là bất cứ người nào cũng biết cách để có được một album chụp ảnh cưới phóng sự đẹp và ý nghĩa.

TUỔI THÂN – DẬU – TUẤT – HỢI CHỌN HOA CƯỚI NÀO?

Lượt xem: 15 - Kinh nghiệm chung
Mỗi con giáp được lựa chọn một loại hoa cưới có màu sắc, hình dáng “hợp phong thủy” nhất. 4 con giáp cuối cùng nên chọn hoa cưới nào? Cùng Thiên Đường tìm hiểu và lựa chọn ngay bạn nhé!

TRÁNH BỊ PHỒNG CHÂN DO GIÀY CHO CÔ DÂU

Lượt xem: 13 - Kinh nghiệm chung
Chọn được cho mình một đôi giày cưới luôn là điều mà tất cả các cô nàng sẽ làm trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên thì sau một ngày dài mệt mỏi vì phải đi lại, tiếp khách thì khi lễ cưới kết thúc, các cô nàng sẽ thấy bàn chân của mình phồng rộp lên thật đau rát. Và chỉ vì những sai lầm dưới đây mà các nàng khiến chân mình gặp phải tình trạng đó đấy.

1001 Ý TƯỞNG CHỤP HÌNH CƯỚI VỚI BIKINI

Lượt xem: 13 - Trang phục cưới
Lựa chọn trang phục để chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề mà hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Và trong hàng loạt những shoot hình cưới với những kiểu trang phục khác nhau thì tại sao bạn không lựa chọn bikini để thả dáng giúp ảnh cưới thêm độc đáo và ấn tượng hơn.

CHỌN LỰA MENU TIỆC CƯỚI SANG LẠI TIẾT KIỆM

Lượt xem: 23 - Kinh nghiệm chung
Lựa chọn menu cho tiệc cưới là một trong những vấn đề mà hiện nay được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Và việc làm thế nào để có thể lựa chọn được một menu cho tiệc cưới vừa đẳng cấp lại vừa tiết kiệm chắc chắn các cặp đôi sẽ muốn biết lắm đây. Và hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay lựa chọn như thế nào cho thật đẹp thật tinh tế nhé.
 1 2 3 Tiếp